Học Tiếng Anh phương pháp dẫn tour với SITEC - Level 3

TIẾNG ANH DẪN TOUR - LEVEL 3

Hoàn thiện kỹ năng nghe nói bằng phương pháp dẫn Tour Tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài từ 4h đến 8h một ngày. Bên cạnh đó bạn không chỉ cải thiện ngoại ngữ mà còn các kỹ năng mềm, bản lĩnh và khả năng ứng xử linh hoạt trong từng tình huống.

PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH

Với vô số cách thức khác nhau để tăng trình độ giao tiếp Tiếng Anh, dẫn tours được đánh giá là phương pháp tạo ra môi trường thực hành trực tiếp với người bản xứ cho các bạn học viên, đặc biệt với những bạn đang có ước mơ đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài.

Với phương pháp dẫn tours, sau khi hoàn thành chương trình học lý thuyết. Học viên sẽ được tạo điều kiện thực hành Tiếng Anh trong hoàn cảnh thực tế với người nước ngoài. Học viên sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành với du khách. Ngoài việc được chuyện trò trực tiếp hàng giờ với người bản ngữ bằng Tiếng Anh, các học viên còn được mở rộng vốn hiểu biết về lịch sử, văn hóa, truyền thống nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách tại Việt Nam.

  • Trình độ Level 3:
  •  Dành cho các bạn Nói Tốt Tiếng Anh
  •  Các bạn sẽ được cung cấp nhiều hơn các kỹ năng thuyết minh bằng tiếng anh với khách du lịch
  •  Trong quá trình học các bạn sẽ chở khách đi tour và nhận công tác phí hỗ trợ sau tour.
  •  Sau khi kết thúc Level 3, các bạn có thể tiếp tục đi tour rèn luyện tiếng anh hoặc apply phỏng vấn vào vị trí tour guide cộng tác cho Saigon Adventure.

đăng ký tư vấn miễn phí

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN