Học Tiếng Anh phương pháp dẫn tour với SITEC - Level 2

TIẾNG ANH DẪN TOUR - LEVEL 2

Khóa học giao tiếp chuyên sâu là một hình thức học Tiếng Anh với mức độ thử thách cao dành cho các học viên không có ngôn ngữ mẹ đẻ là Tiếng Anh. Khóa học này giúp các học viên tự tin hơn về khả năng diễn đạt ý nghĩ của mình thành lời nói cũng như cách thức thuyết phục người khác, đồng thời tăng lượng từ vựng mới.

PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH

Với vô số cách thức khác nhau để tăng trình độ giao tiếp Tiếng Anh, dẫn tours được đánh giá là phương pháp tạo ra môi trường thực hành trực tiếp với người bản xứ cho các bạn học viên, đặc biệt với những bạn đang có ước mơ đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài.

Với phương pháp dẫn tours, sau khi hoàn thành chương trình học lý thuyết. Học viên sẽ được tạo điều kiện thực hành Tiếng Anh trong hoàn cảnh thực tế với người nước ngoài. Học viên sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành với du khách. Ngoài việc được chuyện trò trực tiếp hàng giờ với người bản ngữ bằng Tiếng Anh, các học viên còn được mở rộng vốn hiểu biết về lịch sử, văn hóa, truyền thống nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách tại Việt Nam.

  • Trình độ Level 2:
  •  Dành cho các bạn Tiếng Anh còn yếu
  •  Các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng nghe, nói, phản xạ với Tiếng Anh.
  •  Các bạn vẫn sẽ được đi tour theo sự hướng dẫn của guide leader - Khi các bạn sẵn sàng vào cuối khoá học.
  •  Kết thúc khoá học các bạn sẽ được test lại trình độ - Nếu pass được bài test các bạn sẽ được tiếp tục level 3.
  •  Nếu không đạt yêu cầu - Các bạn sẽ tiêp tục học lại level 2 MIỄN PHÍ đến khi đảm bảo trình độ để học level 3.

đăng ký tư vấn miễn phí

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN