Học Tiếng Anh phương pháp dẫn tour với SITEC - Level 1

TIẾNG ANH DẪN TOUR - LEVEL 1

Nội dung khoá học cơ ban sẽ giúp các bạn chuẩn hoá lại kiến thức nền tảng cơ bản nhất trong Tiếng Anh đó chính là ngữ âm và nghe nói giao tiếp cơ bản, đồng thời khơi gợi niềm đam mê Tiếng Anh, bản năng học Tiếng Anh trong chính các bạn thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

PHƯƠNG PHÁP DẪN TOUR HỌC TIẾNG ANH

Với vô số cách thức khác nhau để tăng trình độ giao tiếp Tiếng Anh, dẫn tours được đánh giá là phương pháp tạo ra môi trường thực hành trực tiếp với người bản xứ cho các bạn học viên, đặc biệt với những bạn đang có ước mơ đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài.

Với phương pháp dẫn tours, sau khi hoàn thành chương trình học lý thuyết. Học viên sẽ được tạo điều kiện thực hành Tiếng Anh trong hoàn cảnh thực tế với người nước ngoài. Học viên sẽ đóng vai trò như một người bạn đồng hành với du khách. Ngoài việc được chuyện trò trực tiếp hàng giờ với người bản ngữ bằng Tiếng Anh, các học viên còn được mở rộng vốn hiểu biết về lịch sử, văn hóa, truyền thống nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách tại Việt Nam.

>

  • Trình độ Level 1 dành cho các bạn Tiếng Anh còn mất gốc, chưa được thực hành đi tour với khách du lịch, có thể đăng ký tham gia đi theo học hỏi thêm.
  •  SITEC giúp bạn lấy lại mất gốc bằng những câu từ, chủ đề cơ bản làm dày vốn từ vựng, phương pháp tự học và thúc đẩy niềm đam mê giúp bạn yêu thích tiếng Anh, tự tin về từ vựng và có thể giao tiêp Tiếng Anh mức độ cơ bản.
  • Sau mỗi buổi học, học viên được giao bài tập về nhà và được đôn đốc bởi nhân viên hỗ trợ và được theo dõi và chỉnh sửa bổ sung từ giáo viên giúp học viên tiến bộ từng ngày.
  • Nhóm học Tiếng Anh cùng nhau trên facebook, các bài tập, video tự học trên facebook và youtube của SITEC giúp bạn ôn luyện và củng cố từ vựng, kỹ năng nghe thấm và nói đuổi giúp học viên hoàn thiện thêm Tiếng Anh của mình, thoát khỏi trình độ mất gốc.

đăng ký tư vấn miễn phí

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN